C-GEN เคล็ดลับดูแล 3 จุดสำคัญของผู้ชาย สไตล์ “หนุ่มนักเดินทาง”

สำหรับผู้ชายสายกิจกรรมอย่างเรา ๆ การออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน ถือว่าเป็นเรื่องปกติของเราเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นเดินทางท่องเที่ยว เล่นกีฬา หรือกิจกรรมต่าง ๆ ทำให้ร่างกายต้องเผชิญมลภาวะภายนอก และเหงื่อโชก สิ่งที่ตามมาคือ เชื้อแบคทีเรียที่สะสม ความอับชื้นที่เกิดขึ้น ทำให้กลิ่นตัวแรง และกลิ่นไม่พึงประสงค์ตามจุดต่าง ๆ ของร่างกาย เพราะฉะนั้นเราจำเป็นต้องมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวช่วยที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ อย่าง C-GEN โฟมทำความสำอาด 3 จุดสำคัญสำหรับผู้ชาย

ซี-เจน โฟมทำความสะอาด 3 จุดสำคัญสำหรับผู้ชาย

เพราะ 3 จุดที่สำคัญของผู้ชาย อันได้แก่ ใบหู ใต้วงแขน และขาหนีบ เป็นจุดอ่อนโยนและเป็นจุดสะสมของเชื้อแบกทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ซี-เจน จึงเป็นผลิตภัณฑ์โฟมอาบน้ำระงับกลิ่นกายที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชาย และดูแล 3 จุดนี้โดยเฉพาะผสานคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติ (Natural Extract) และสูตร PH balance ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ทำให้ไม่ระคายเคืองผิว

C-GEN เสน่ห์การดูแลตัวเองของผู้ชาย

3 สูตร 3 ตัวช่วยที่แตกต่าง

สำหรับ C-Gen มีทั้งหมด 3 สูตรที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชาย 3 แบบที่มีกิจกรรมแตกต่างกัน ได้แก่

SPORT : สูตรนี้เหมาะกับผู้มีเหงื่อออกมาก หรือมีกิจกรรมทำให้เหงื่อออกมาก เช่น เดินทาง เล่นกี่ฬา กิจกรรมกลางแจ้งต่าง ๆ
CONFIDENT : สูตรเหมาะกับผู้ต้องการความสะอาด สดชื่น มั่นใจ ใช้ทำความสะอาดหลังจากเหน็ดเหนื่อยหลังการทำงาน หรือก่อนออกอีเวนท์ โอกาส
GENTLE : สูตรเหมาะกับผู้มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ต้องการความอ่อนโยนเป็นพิเศษ

ใช้งานง่าย สไตล์แมน ๆ

สำหรับวิธีการใช้งานก็ง่ายมาก ๆ เพราะดีไซน์ขวดออกแบบมาให้จับถนัดมือ พร้อมกับหัวปั้มแบบกดง่าย ๆ ก็จะมีเนื้อโฟมออกมา (แนะนำให้เขย่าก่อนกด) จะทำให้เนื้อโฟมเป็นฟองมากขึ้น จากนั้นก็ฟอกถูบริเวณจุดสำคัญ ที่ต้องการขณะอาบน้ำ จากนั้นก็ล้างด้วยน้ำเปล่า เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จพิธี

เนื้อโฟมนุ่มละเอียด ล้างออกง่าย ไม่ลื่นผิว

ความรู้สึกหลังทดลองใช้งาน

หลังจากที่ได้ทดลองใช้ C-GEN สูตร SPORT สักระยะ รู้สึกว่า…ผลิตภัณฑ์นี้ค่อนข้างตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในแบบของผู้ชายได้ดี ตั้งแต่รูปแบบดีไซน์ขวด ที่พกพาง่าย จับถนัดมือ เนื้อโฟมนุ่มละเอียด ล้างทำความสะอาดง่าย ไม่ลื่นผิวเหมือนกับสบู่ทั่ว ๆ ไปที่เคยใช้ ที่สำคัญสามารถลดกลิ่นเหงื่อได้ ทำให้รู้สึกมั่นใจมากยิ่งขึ้น แต่ด้วยความเป็นที่เป็นโฟมทำความสะอาดเฉพาะกิจ จึงไม่กล้าใช้เยอะ เลยอยากให้แบรนด์ทำเป็นครีมอาบน้ำของผู้ชายด้วยเลย จะได้ใช้ได้มันส์มือกว่านี้ แต่อย่างไรก็ตาม ขอให้คะแนนที่ 10 /10 ไปเล๊ย!!

หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

Tops Supermarket, Home Fresh Mart, Boots,
Gourmet Market, Central Food Hall

ราคา 159.- 

ช่องทางการขายออนไลน์

[email protected]: @cgenmencare
www.nattgroup.com
SHOPEE : ร้าน Nattgroup
LAZADA : ร้าน Nattgroup

ติดตามข่าวสารได้ที่

Web : https://www.cgenmencare.com/
Facebook : https://www.facebook.com/CGenmencare/
Instagram : https://www.instagram.com/cgenmencare/

,