พาไปบุกช็อปใหม่ Gian Ferrente @K-Village ช็อปเครื่องหนังแบรนด์ไทยสไตล์นักเดินทาง

หลายคนอาจจะคุ้นหูกับชื่อแบรนด์เครื่องหนังระดับตำนานอย่าง Gian Ferrente เป็นอย่างดี แต่หลายคนก็อาจจะยังไม่รู้จัก วันนี้ผมก็มีโอกาสแวะเวียนไปที่ Gian Ferrente สาขาใหม่ใจกลางสุขุมวิท  ซึ่งตั้งอยู่ในคอมมูนิตี้มอลชื่อดังอย่าง K-Village เพราะล่าสุด ทางแบรนด์เขาได้รีแบรนด์ใหม่ครั้งยิ่งใหญ่ ให้เข้าถึงกลุ่มนักท่องเที่ยวและนักเดินทางมากขึ้น สาขานี้จึงเป็น Flagship Store ของการรีแบรนด์ครั้งนี้ด้วย นักเดินทางสายแฟชั่นอย่างเรามีหรอจะพลาดการรีวิว ตามไปดูกันเล๊ยยยย!!

Gian Ferrente แบรนด์เครื่องหนังระดับตำนาน

Gian Ferrente (อ่านว่า เจียน เฟอเรนเต้ เรียกย่อๆ ว่า GF ก็ได้นะ) คือผู้นำด้านเครื่องหนังแบรนด์ไทยแท้ๆ แต่มีสไตล์การตัดเย็บที่เป็นเอกลักษณ์ โดยช่างฝีมือชาวอิตาลี ตั้งแต่ปี 1982 ซึ่งสินค้าเครื่องหนังทั้งหมดจะใช้เป็นหนังแท้ 100% และด้วยความปราณีต ทนทาน ฟังก์ชันโดดเด่นหลากหลาย บวกกับดีไซน์ที่ดูทันสมัย จึงทำให้กลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่ เป็นนักธุรกิจและชาวต่างชาติ ที่เน้นเรื่องคุณภาพและความคุ้มค่า

ปรับภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ให้ดูทันสมัยมากขึ้น

แม้ว่าจะเป็นแบรนด์ระดับตำนาน แต่ภาพจำของคนส่วนใหญ่ก็จะเป็นแบรนด์เครื่องหนังของคนวัยทำงาน นักธุรกิจ หรือชาวต่างชาติ ส่วนกลุ่มลูกค้าชาวไทย หรือวัยรุ่นก็ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก ซึ่งล่าสุดทางแบรนด์ได้ทำการปรับภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ ให้ดูทันสมัยมากขึ้น ดูซอฟท์ลง ดูเป็นแฟชั่นมากขึ้น บุกตลาดกลุ่มวัยรุ่นวัยทำงาน โดยฟังก์ชันจะเน้นที่การใช้งาน คงทน และเหมาะสำหรับการเดินทาง

Flagship Store @K-Village

ภายใต้พื้นที่ 60 ตารางเมตร ในสาขา K-Village นี้จะเป็น Flagship Store แห่งแรกของ Gian Ferrente ที่มีสินค้ามากที่สุด และครบทุกรุ่นทุกแบบ ผู้สนใจสามารถเข้ามาสัมผัสสินค้าจริงๆ  และเลือกดูได้ที่ช็อปแห่งนี้ ซึ่งบรรยากาศภายในร้านก็ดูกว้างขวาง ไฟขาวสว่าง สบายตาทำให้เห็นสีของสินค้าอย่างชัดเจน จัดสินค้าอย่างเป็นหมวดหมู่ แต่ดูไม่เป็นทางการมากนัก วางบนชั้นลายไม้อย่างสวยงาม เข้ากับเครื่องหนังสี ดำน้ำตาล ตัดกับสีน้ำเงิน ซึ่งเป็นสีของแบรนด์ ให้ความอบอุบอุ่นไปอีกแบบ

Functional & Traveling Wallets

เมื่อก้าวขาเข้ามาในร้านสิ่งแรกที่เราจะเจอเลยก็เป็นเคาท์เตอร์ของกลุ่มสินค้า Functional & Traveling Wallets ซึ่งเป็นสินค้าสำหรับผู้ที่ชื่นชอบและหลงในการเดินทาง เช่น กระเป๋าสตางค์ที่ออกแบบพิเศษเน้นการใช้งานได้อย่างครบถ้วน นอกจากใส่เงินแล้วยังสามารถใส่ บัตรเครดิต คีย์การ์ด บัตรเอกสารต่างๆ ได้อีกด้วย ซึ่งภายนอกสีอาจจะดูคล้ายๆ กัน แต่สีภายในและฟังชันการใช้งานต่างกัน และสินค้าของเค้ามีหลายรุ่นมาก แยกตาฟังก์ชันการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นแบบที่สามารถใส่เหรียญ ใส่บัตร คู่กัน หรือจะใส่บัตรอย่างเดียว หรือจะใส่ บัตร กับรูป ซึ่งอันนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน

สินค้าประเภทกระเป๋าสตางค์ ดูภายนอกอาจจะเหมือนกัน แต่ข้างในต่างกันที่ฟังก์ชันการใช้งาน ช่องใส่บัตร ใส่แบงค์อาจจะไม่เหมือนกัน เลือกได้ตามสไตล์

Passport cover ที่ออกแบบมาให้เป็นมากกว่าซองใส่พาร์สปอร์ตธรรมดาๆ บางรุ่นสามารถใส่ได้มากถึง 2 เล่มและยังใส่บอร์ดดิ้งพาส คีย์การ์ดโรงแรม ธนบัตรทุกสกุลเงิน เรียกว่าเน้นฟังก์ชันการใช้งานอย่างแท้จริง

Leather Bag ,Pilot case and Casual Bag

ฝั่งด้านซ้ายมือทั้งหมดจะแบ่งออกเป็น 3 กลุ่มสินค้าใหญ่ๆ ได้แก่ Leather Bag กลุ่มสินค้าเครื่องหนังสำหรับวัยทำงานที่มีสไตล์ Pilot case กระเป๋านักบินที่เป็นหนึ่งเดียวและเป็นสินค้าสินค้าที่ได้รับการยอมรับจากสายการบินชั้นนำ และนักบินอย่างมาก และ  Casual Bag ที่ผลิตจากผ้าคุณภาพสูง เน้นความคงทน ออกแบบมาเพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายที่เป็นวัยรุ่น วัยทำงาน และนักท่องเที่ยว เช่น กระเป๋าสะพายที่ออกแบบมาให้สามารถปรับได้หลายรูปแบบตามสไตล์ของผู้ใช้ กระเป๋าถือ กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค และป้ายห้อยคอใส่คีย์การ์ด เป็นต้น ซึ่งสินค้ากลุ่มนี้ผมจะชื่นชอบเป็นพิเศษ เพราะมันดูไม่เป็นเป็นทางการมากนัก สามารถใช้ได้ทุกวัน ทุกโอกาส ไม่ว่าจะแฮงค์เอาท์ หรือออกเดินทางท่องเที่ยว สามารถใช้ใบเดียวได้จบเลย ผมว่าสินค้ากลุ่มนี้สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่นอย่างเราๆ ได้เป็นอย่างดีเลยแหละ

Pilot case กระเป๋านักบินที่เป็นหนึ่งเดียวและเป็นสินค้าที่ได้รับการยอมรับจากสายการบินชั้นนำ และนักบินอย่างมาก

 

จะบอกว่า ใบนี้คือชอบมากกก…จัดมาแล้วด้วย Backpack No. 12 จาก Vega Collection ดีไซน์มันจะออกแนวแคชชวลอะ สามารถใส่ไปไหนมาไหนได้ จะใส่ไปทำงาน หรือว่าใส่ไปออกทริป ผมว่าใบนี้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผมสุดละ มีช่องใส่ของ ประมาณ 3 ช่องใหญ่ แล้วช่องเล็กด้านในอีก เพราะส่วนใหญ่ เวลาออกทริป ผมจะพกกล้องไปตลอด ทั้งกล้องดิจิตอล โกโปร แล้วมันก็จะมีอุปกรณ์เสริมอีก เลนส์เอย สายชาร์จเอย เต็มไปหมด เคยพกกระเป๋ากล้องอย่างเดียวแล้วรู้สึกว่าไม่ถนัด เลยจัดใบนี้ เพราะมันเป็นแบบสะพาย สามารถปรับสายสะพายได้ทั้งซ้ายขวา

Traveling Lugguages and Luxury Exotics

ตัดภาพมาที่ฝั่งตรงข้ามทางด้านขวามือ เป็นโซนของกระเป๋าเดินทาง ซึ่งมีให้เลือกหลายแบบ หลายสี หลายขนาด ผลิตจาก Polycarbonate 100% ไม่ผสม ABS มีความหนาเป็นพิเศษ และแข็งแรงสุดๆ ส่วนทางด้านในจะเป็นกลุ่มสินค้า ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เน้นความหรูหรา เช่นกระเป๋าหนังจระเข้ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร แต่ใช้งานได้จริง

 


ลดแล้ว..ลดอี๊กกก โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับแฟนๆ travelXmuscle.com เท่านั้น!!

Gian Ferrente X TravelXmuscle จัดโปรโมชั่นพิเศษ รับส่วนลดเพิ่มทันทีอีก 5% เพียงทำตามกติกา ง่ายๆ 3 ขั้นตอน

กติการับส่วนลด

  1. กดไลค์ แฟนเพจ TravelXmuscle.com และแฟนเพจ Gian Ferrente
  2. Capture ภาพหน้าจอ ของเนื้อหาของบทความด้านบนนี้
  3. แจ้งพนักงานในร้านเพื่อรับส่วนลดเพิ่มได้เลย

แคมเปญนี้ร่วมรายการกับโปรโมชันดังนี้

  • รับส่วนลด Soft opening 10% จากสินค้าราคาปกติ เมื่อลงทะเบียน กรอกข้อมูลสมาชิกรับข่าวสาร และรับสิทธิ์ลดเพิ่มอีก 10%
    – ลูกค้าใหม่ ลงทะเบียน กดไลก์แฟนเพจ Gian Ferrente และแทกเพี่อนได้โพสต์จำนวน 3 คน
    – ลูกค้าเก่า โพสต์รูปสินค้าของ Gian Ferrente ผ่านทางอินสตาแกรมและเฟสบุ๊ค – ลดเพิ่มอีก 5% แคปหน้าจอความนี้ไปให้พนักงานที่ร้าน
  • สั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ และมารับสินค้าที่ช็อป ลดทันที 100 บาท – ลดเพิ่มอีก 5% เมื่อมารับสินค้าที่ K-village

***วันนี้ – 31 ตุลาคม นี้ เท่าน้านนนนน

พิกัดร้านสาขาใหม่ K-Village

ที่ตั้งร้าน ตั้งอยู่ศูนย์การค้า K-Village สุขุมวิท 26 ชั้น 1 ห้อง A101 ติดกับร้าน Boots การเดินทางก็ง่ายมากๆ สามารถนั่ง BTS มาลงที่สถานีพร้อมพงษ์ ต่อวินมอไซต์เข้ามา 30 บาทถึงหน้า K Village เลย หรือถ้าหากขับมาเองก็เข้าซอยสุขุมวิท 26 ได้เลย มาไม่ถูกก็สามารถโทรสอบถามได้ที่ 0-2661-3443 หรือจะเลือกช้อปทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ หรือติดตามข่าวสารและโปรเด็ดๆ จากทางแบรนด์ก็ตามลิงค์ด้านล่างนี้เลย

website : www.gianferrente.com
facebook: https://www.facebook.com/Gianferrente/
instagram: @gianferrente

, , , , , , , , ,