จงรัก ร้านข้าวมันไก่สไตล์ “มิ นิ ม อ ล” ณ เมืองสองแคว พิษณุโลก

ใครจะคิดว่า ร้านข้าวมันไก่ จะมินิมอล ได้ขนาดนี้ ขับรถผ่านคิดว่า เอ๊ะ!..คาเฟ่รึเปล่า?? แต่ไม่ใช่…นี่ร้านข้าวมันไก่เองงง…เพราะว่าบรรยากาศของร้านของร้านนี้จะเน้นไปที่ ความเรียบง่าย ไม่เยอะ ไม่ฟุ้ง เนี้ยบและดูดี มีการคุมโทน ขาว-แดง-ดำ ดูสบายตา ถ่ายรูปออกมาก็สวย ถูกใจสาย ข้าวมันไก่ Hopping อย่างแน่นอน!!! ที่สำคัญคือเน้นความสะอาด และราคาถูก

จงรักข้าวมันไก่ พิษณุโลกจงรักข้าวมันไก่ พิษณุโลกจงรักข้าวมันไก่ พิษณุโลก จงรักข้าวมันไก่ พิษณุโลก จงรักข้าวมันไก่ พิษณุโลก

จากประสบการณ์กว่า 30 ปี จากร้านอาหารครอบครัวสู่ร้านข้าวมันไก่ สไตล์มินิมอล

เรื่องของความอร่อยไม่ต้องพูดกันเยอะ เพราะแม้ว่าร้านจะดูทันสมัยถูกใจวัยรุ่น แต่ความอร่อยเรียกได้ว่า ระดับตำนาน เพราะเจ้าของร้านเล่าว่า กว่า 30 ปีแล้ว ที่ครอบครัวดำเนินธุรกิจร้านอาหาร จึงมีความคิดอยากจะกลับมาเปิดร้านอีกครั้ง จึงเลือกเป็น ร้านข้าวมันไก่ เพราะทานง่าย ได้ทุกเพศทุกวัย ในราคาที่ทุกคนจับต้องได้ เริ่มต้นที่ 30 บาทเท่านั้น ที่สำคัญทุกเมนูเน้นความสะอาด สดใหม่ วันต่อวัน หมดแล้วหมดเลย

จงรักข้าวมันไก่ พิษณุโลก จงรักข้าวมันไก่ พิษณุโลก

เมนูที่อยากให้ลอง

– ข้าวมันไก่ ทอด/ต้ม ราคา 30-40
– ต้มมะระซี่โครงหมู 50 บาท
– ซุปเปอร์ขาไก่ 50 บาท
– ซุปเยื่อไผ่เห็ดหอม 50 บาท
– น้ำสมุนไพร กระเจี๊ยบ น้ำลำไย น้ำเก๊กฮวย 20 บาท
– ขนมหวาน สาคูต้นพัทลุง 25 บาท

จงรักข้าวมันไก่ พิษณุโลก จงรักข้าวมันไก่ พิษณุโลก จงรักข้าวมันไก่ พิษณุโลก จงรักข้าวมันไก่ พิษณุโลก จงรักข้าวมันไก่ พิษณุโลก จงรักข้าวมันไก่ พิษณุโลก จงรักข้าวมันไก่ พิษณุโลก จงรักข้าวมันไก่ พิษณุโลกจงรักข้าวมันไก่ พิษณุโลก

สรุปรีวิว ร้านข้าวมันไก่จงรัก พิษณุโลก

  • รสชาติอร่อย สะอาด
  • ร้านกว้างขวาง โล่งสบาย
  • มีเมนูให้เลือกหลากหลาย
  • ร้านสวย คุมโทน
  • ราคาถูก เริ่มต้นที่ 30 บาท

เอาเป็นว่า ใครอยู่พิษณุโลก หรือมีแพลนเที่ยวพิษณุโลก อยากให้ลิสต์ ร้านข้าวมันไก่จงรัก ไว้ในรายการเลย เพราะ #travelXmuscle การันตีความอร่อยรับรอง ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

⏰ เวลาเปิด-ปิด 7.30 -15.00น. //หรือจนกว่าของหมด
☎️083-8711999
?พิดกัดร้าน ตั้งอยู่ ถ.พระองค์ดำ ข้างร้านเล็กบะหมี่ ใกล้ตลาดราชพฤกษ์
?GPS https://goo.gl/maps/WMrEdnHFeXLXxSu4A

,