พาไปงาน Levi’s® 501 DAY 2018 งานฉลองครบรอบ 145 ปี ยีนส์ระดับตำนาน @ACMEN Ekamai Complex

นึกไม่ถึงเลยว่า วันนึงจะได้รับเชิญไปร่วมงานของแบรนด์กางเกงยีนส์ยีนส์ระดับตำนานอย่าง Levi’s® ในฐานะ Micro Influencer ซึ่งงานนี้เป็นงานฉลองครบรอบ 145 ปี ของกางเกงยีนส์ลีวายส์ ที่จัดขึ้นพร้อมกันทั่วโลก และในไทยก็จัดในวันที่ 20 พฤษภาคม 2018 ที่ผ่านมา ณ  ACMEN EKAMAI COMPLEX ภายใต้คอนเซปของงาน “WE ARE ALL COLLABORATORS เพราะเราสร้าง ให้คุณสรรค์” เดี๋ยวไปดูภาพบรรยกาศพร้อมกันเลยครับ ว่าจะมันส์ ขนาดไหน (บอกเลยรูปเยอะมาก)

Levi's® 501 DAY

บรรยกาศภายในงาน Levi’s® 501 DAY

มาตามนัดในบัตรเชิญ ให้ระเบิดความมันส์ ในเย็นวันอาทิตย์ งานเริ่ม 5 โมงเย็นเป็นต้นไป  ถึงหน้างานก็ทำการลงทะเบียน และก็เดินเข้างานแบบ Exlusive ภายใต้บรรยกาศที่รายล้อมไปด้วยเหล่า เซเลป  ศิลปิน คนดังในวงการที่เราก็คุ้นหน้าคุ้นตากันดี โดยภายในงานก็จะมีกิจกรรมมากมายให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมสนุกกัน ไม่ว่าจะเป็น ฟรีคอนเสิร์ตจาก พลอยและซิลวี่ THE VOICE S.6, โจอี้ บอย, BUDDHA BLESS, TRASHER, KASIDIT และการแสดงผลงานการ COLLABORATION โดย Artist และ Designer ชื่อดังที่มา X กับ  Levi’s® อาทิ O TERAWAT, BENZILLA, LALA SKETCH STAMP และ FASHION SHOW สุด EXCLUSIVE มากๆ จาก LEVI’S® X LALALOVE ที่ได้เหล่านายแบบนางแบบจาก The face thailand ที่นำทีมน้องๆ โดยคุณเต้ กันตนา  แถมภายในงานยังมีกิจกรรมที่ให้ผู้ร่วมงานสามารถ CUSTOMIZE ยีนส์ในสไตล์ของตัวเองได้อีกด้วย โดยสามารถ Shopping จาก Shop ภายในงาน  แค่นั้นยังไม่พอ Levi’s® ยัง COLLABORATE กับ Food truck ก็จะมีเครื่องดื่มและร้านอาหารมากมายมาเปิดท้ายกันอีกด้วย เดินงานเหนื่อยๆ หิวๆ ก็แวะบู๊ทของกินก่อนได้ ก่อนที่ความมันส์จะเริ่มขึ้น

 

Levi's® 501 DAY

Levi's® 501 DAY

Levi's® 501 DAY

 

Levi's® 501 DAY

Levi's® 501 DAY

Hilight ของซีซันนี้ คือ Levi’s® กระดุมแดง กระดุมพาสเทล และ Levi’s® กระดุมทอง Limited Edition

Exclusice Limited ไอเท็ม ใน 2018 Celebration 501® Jeansนี้ คือ Levi’s® กระดุมแดง กระดุมพาสเทล และ Levi’s® กระดุมทอง Limited Edition Celebration 501® Jeans ทำขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 145 ปี นับตั้งแต่ Levi’s® ได้ให้กำเนิดกางเกงยีนส์เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 1873 ผลิตมาจำนวนจำกัด และจะไม่มีผลิตเพิ่มอีกแน่นอน ใครได้เป็นเจ้าของก็ถือว่า RARE ITEM มากๆ

Levi's® 501 DAY

Levi's® 501 DAY

Levi's® 501 DAY

ผลงาน COLLABORATION  โดย Artist ชื่อดังที่มา X กับ  Levi’s®

ผลงาน COLLABORATION  โดย Artist ชื่อดังที่มา X กับ  Levi’s® อาทิ O TERAWAT, BENZILLA, LALA SKETCH STAMP และ FASHION SHOW เรียกได้ว่ามีสไตล์และแสดงความเป็นไทยได้ดีสุดๆ ทั้งภายในงานผู้ที่ชื่อชอบผลงานของ ศิลปิินคนไหน ก็สามารถให้พวกเค้า Customize ยีนส์ให้ได้เลย เรียกว่าโอกาสดีๆ แบบนี้หาไม่ได้อีกแน่นอน

Levi's® 501 DAY

Levi's® 501 DAY

Levi's® 501 DAY

Levi's® 501 DAY

 

เพิ่มความมันส์ ผ่าน JOOX PLAYLIST และคอนเสิร์ต The Voice S.6

งานใหญ่ประจำปีขนาดนี้ คงจะเงียบเหงาแน่ๆ ถ้าขาดสีสันทางดนตรีจาก JOOX PLAYLIST และ 2 สาวเสียงทรงพลังจาก  The Voice Thailand season 6 Ploy & Silvy

Levi's® 501 DAY

Levi's® 501 DAY

Levi’s® x Food Truck กับความอร่อยจากบรรดา Food Truck ชื่อดัง

เติมพลังกับ Levi’s® x Food Truck ที่นำทีมความอร่อยมาเสริฟถึงภายในงาน เดินงานเหนื่อยๆ โยกกับคอนเสริตจนหมดพลัง ก็สามารถแแวะมาที่บู๊ทเหล่านี้ได้

เติมสีสันใส่ยีนส์ กับแฟนชั่นโชว์สุด Exclusive Levi’s® x Lalalove 

เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์ของงานนี้เลยก็ว่าได้ ที่ Levi’s® เขา Collaborate กับ Lalalove เป็นแบรนด์เสื้อผ้าของสาวไทย ที่โด่งดังไปไกลระดับนานาชาติ งานนี้ได้เหล่านายแบบนางแบบ จาก The face thailand มาเพิ่มสีสันความแซ่บให้กับงาน บอกเลยว่าแฟชั่นเซ็ตนี้ จี๊ดมา ดึงความเป็นไทยออกมาได้อย่างชัดเจน ผ่านการ มิกส์กับผ่ายีนส์ของ  Levi’s® ได้อย่างลงตัว

 

 

มอบความมันส์ส่งท้าย จากศิลปินชื่อดัง

ยังไม่จบเพียงเท่านี้ มอบความมันส์ส่งท้าย กับคอนเสิรต์สุดมันส์ครบทุกสีสัน จาก Joey Boy  / บุดด้า เบลส / Trasher และแขกรับเชิญพิเศษ พี่จีน กษิดิศ

สำหรับใครที่พลาดงานในปีนี้ ก็ไม่ต้องเสียใจไป เตรียมตัวให้พร้อม งานสนุกสุดมันส์แบบนี้มีอีกแน่นอน แฟนคลับของยีนส์ระดับตำนาน ต้องไม่พลาด เพราะผมก็เป็นคนหนึ่งที่หลงไหลในยีนส์ Levi’s® ที่มีทั้งความคลาสสิค และยังสามารถ Customize ได้ในสไตล์ของแต่ละคน ไม่ซ้ำกัน ซึ่งแม้ว่ามันจะเป็นยีนส์ยี่ห้อเดียวกัน แต่เฟด ก็ไม่เหมือนกัน ทำให้ให้ยีนส์ของคุณ เป็นยีนส์ที่มีเพียงตัวเดียวในโลก

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร ของทาง Levi’s Thailand ได้ที่
Website : www.levis.co.th, www.levis.co.th/501day
Facebook : https://www.facebook.com/Levis.thailand/

, , , , , ,