Levi’s® x Snoopy เสื้อยืดลีวายส์คอลเลกชั่นใหม่ที่จะทำให้เทศกาลแห่งความสุขสนุกยิ่งขึ้น

นับถอยหลังอีกเพียงไม่กี่สัปดาห์ ก็จะถึงช่วงเทศกาลอีกแล้ว เหล่าแบรนด์ดังหลายๆ แบรนด์ ก็เตรียมออกคอลเลกชั่นสุดพิเศษมาเซอร์ไพรซ์แฟนๆ ให้ได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของกัน ซึ่ง Levi’s เอง เค้าก็ได้ออกเสื้อยืดคอลเลคชั่นใหม่เอาใจเหล่าสาวก Snoopy โดยได้นำเอาเจ้าหมาบีเกิลสีขาวจากการ์ตูน Peanuts ที่หลายคนชื่นชอบมา Collaborative กับแบรนด์ลีวายส์กลายเป็น Special Limited HOLIDAY ที่มีเฉพาะช่วงเทศกาลนี้เท่านั้น

เรื่องราวของ Snoopy ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้

สนูปปี้ คือ สุนัขสีขาว พันธุ์บีเกิล เป็นสัตว์เลี้ยงของชาร์ลี บราวน์ จากการ์ตูน Peanuts โดยแรกเริ่มเดิมทีเนียะ Peanuts เริ่มต้นจากเป็นการ์ตูนแก๊ก 4 ช่องในหนังสือพิมพ์รายวันของอเมริกา เป็นผลงานเขียนของ Charles M. Schulz ผู้ให็กำเนินสนูปปี้นั่นเอง สนูปปี้เกิดเมื่อ วันที่ 4 ตุลาคม ค.ศ. 1950 (ปัจจุปันอายุ 68 ปี จะเรียนว่าปู่สนูปปี้ก็น่าจะได้) ลักษณะนิสัย ชอบสอดรู้สอดเห็น มีความเป็นตัวของตัวเองและเชื่อมั่นในตัวเอง มีความสามารถด้านศิลปะและดนตรี ชอบกินรูทเบียร์และคุกกี้มาก และด้วยความน่ารักและกวนๆ ของเจ้าสนูปปี้นี่แหละ ทำให้นางกลายมาเป็นขวัญใจของใครต่อใครหลายๆ คน จนทำให้สินค้าแบรนด์ต่างๆ ออกคอลเลคชั่น Snoopy มาให้ผู้ที่ชื่นชอบได้สะสมกัน รวมถึง Levi’s® x Snoopy นี้ด้วย

Levi’s® x Snoopy Special Limited HOLIDAY

Levi’s® Snoopy Tee เป็นเสื้อยืดคอลเลคชั่นพิเศษของลีวายส์ที่นำเอาเจ้า Snoopy มา Collaborate กับเสื้อยืดลีวายส์ได้อย่างลงตัว เป็นรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ที่ผลิตออกมาเฉพาะช่วงเทศกาลเท่านั้น โดยคอลเลคชั่นนี้มีให้เลือกสวมในใส่ถึง 3 แบบ 3 สไตล์ด้วยกัน มีทั้งแบบของผู้ชายและแบบของผู้หญิง จะซื้อใส่เอง หรือจะเป็นของขวัญให้คนพิเศษก็ได้นะใส่เป็นเสื้อคู่แบบคิ้วท์ๆ

Mix&Match ได้หลากหลายตามสไตล์ที่คุณชอบ

สำหรับใครที่กลัวว่า ใส่แค่เสื้อยืดธรรดาๆ มันจะดูน่าเบื่อเกินไป ก็แนะนำให้ลองเอามามิกซ์กับเสื้อผ้าอื่นๆ ที่มีอยู่ก็ได้นะ อย่างผมก็จะสวมทับด้วยแจ๊คเก็ตยีนส์เพิ่มความเท่ ได้อีกแบบ

จะใส่แค่เสื้อยืดแบบคูลๆ หรือว่ามิกซ์กับยีนส์ Levi’s® แบบเท่ๆ ก็ได้
จะใส่คนเดียวหรือจะใส่เป็นเสื้อคู่ ก็ดูกิ๊บเก๋ไม่เบา

เสื้อ Levi’s® Snoopy Tee มากกว่าแค่ “ของขวัญ” 

ส่วนเพื่อนๆ คนไหน ที่กำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษให้กับคนพิเศษในช่วงเทศกาลที่ใกล้จะถึงนี้ ผมก็อยากจะชวนเพื่อนๆ มาส่งมอบความรู้สึกดีๆ ผ่านเสื้อยืดลิมิตคอลเล็คชั่น Levi’s® Snoopy Tee รับรองว่า คนพิเศษของคุณจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

ตารางเทียบไซต์เสื้อ Levi’s®

สำหรับใครที่ไม่สะดวกเข้าใบเลือกซื้อที่ช็อปลีวายส์ ก็สามารถสั่งซ์้อผ่านทางเว็บไซต์ www.levis.co.th ได้แล้ววันนี้ โดยสามารถดูตารางเทียบไซต์ทั้งของผู้ชายและของผู้หญิงได้ที่ด้านล่างนี้ จะได้ไม่สั่งผิดไซต์นะครับ ซึ่งของผู้ชายก็จะเป็นทางปกติ แต่ะสำหรับของผู้หญิงจะเป็นทรงเข้ารูปแบบสลิมครับ

WOMEN’S SIZE CHART

MEN’S SIZE CHART

ช่องทางจัดจำหน่าย

ร้านลีวายส์® ทุกสาขาทั่วประเทศ และออนไลน์สโตร์ www.levis.co.th
ราคาเพียง 990.- เท่านั้น!!

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร 

Facebook : https://www.facebook.com/Levis.thailand/
WEB : www.levis.co.th

, , , ,