เปิดแล้ว “มีสุขแลนด์” ดินแดนแห่งความสุข โฮมเมดเบเกอรี่และร้านกาแฟของไก่ มีสุข ณ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก

เปิดแล้ว “MeesukLand” (มีสุขแลนด์) ดินแดนแห่งความสุข ร้านกาแฟและเบเกอร์รี่ของคุณ “ไก่ มีสุข คุณดิลกชัยพัฒน์” อดีตผู้ประกาศข่าวสาวที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี ซึ่งหลังจากที่หันหลังอำลาจอทีวี คุณไก่และครอบครัว ก็ได้กลับมาใช้ชีวิตที่บ้านไร่แจ้งมีสุขท่ามกลางธรรมชาติ ในอำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก และเกิดเป็นดินแดนแห่งความสุข ณ ที่แห่งนี้

ร้านกาแฟของไก่ มีสุข

มีสุขแลนด์ ร้านกาแฟของคุณไก่ มีสุข

Meesuk นอกจากจะเป็นชื่อของเจ้าของร้านแล้ว ยังเป็นชื่อของร้านเบเกอรี่ อาหาร และ กาแฟสดออแกนิค ของอดีตผู้ประกาศสาว คุณไก่ มีสุข ภายใต้สโลแกน “The Land of Happiness” ที่ตั้งอยู่บนถนนหมายเลข 12 ณ สวนแจ้งมีสุข ต.แก่งโสภา อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ซึ่งผมก็ได้มีโอกาสแวะไปเยี่ยมชม จิบกาแฟ ลิ้มรสอาหาร และเบเกอร์รี่ฝีมือคุณไก่ มาเป็นที่เรียบร้อย ก็เลยขอรีวิวแบบในสไตล์ของตัวเอง เผื่อให้เพื่อน ๆ และผู้ที่สนใจแวะไปกันได้

ร้านกาแฟของไก่ มีสุข

บรรยากาศภายในร้าน

ตัวร้านตั้งอยู่บนเนินเขา ริมถนนหมายเลข 12 ช่วง ต.แก่งโสภา อ.วังทอง มุ่งหน้าเขาค้อ ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวขจี รับกับวิวภูเขาสีน้ำตาล ที่เป็นฉากหลังในฤดูร้อน ตัดกันอย่างสวยงาม ตัวร้านเป็นอาคารสองชั้นภายในร้านตกแต่งด้วย สไตล์ Loft Material แบบผสมผสาน ที่ดูไม่ดิบจนเกินไป ชั้นล่างเป็นเค้าเตอร์บาร์ สำหรับออร์เดอร์เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ และบาร์นั่งเล็ก ๆ ส่วนชั้นบน จะเป็นโซนสำหรับนั่งทานอาหาร

ร้านกาแฟของไก่ มีสุข
ด้านล่างเป็นเคาท์เตอร์บาร์สำหรับออร์เดอร์ เครื่องดื่มและเบเกอรี่

ร้านกาแฟของไก่ มีสุข ร้านกาแฟของไก่ มีสุขร้านกาแฟของไก่ มีสุขร้านกาแฟของไก่ มีสุขร้านกาแฟของไก่ มีสุขร้านกาแฟของไก่ มีสุขร้านกาแฟของไก่ มีสุข

เมนูเด็ดที่อยากให้ลอง

แน่นอนว่า เมนูเด็ด ของร้านนี้ต้องยกให้ เบเกอร์รี่ ฝีมือคุณไก่ ซึ่งเป็นโฮมเมดเบเกอรี่ ที่บรรจงรังสรรค์เองทุกเมนู โดยเฉพาะ “เค้กหม้อแกงเผือก” อร่อยมาก ด้านของอาหารก็ถือว่าอร่อยเลย ส่วนคอกาแฟที่นี่เขาใช้เป็นกาแฟออแกนิก แต่สำหรับใครที่ไม่ดื่มกาแฟ ก็ขอแนะนำ ชากุหลาบ ที่เรียกว่าเป็นซิกเนอเจอร์อีกหนึ่งเมนูเลย

ร้านกาแฟของไก่ มีสุข
หม้อแกงเผื่ออร่อยมาก

ร้านกาแฟของไก่ มีสุขร้านกาแฟของไก่ มีสุข  ร้านกาแฟของไก่ มีสุข ร้านกาแฟของไก่ มีสุขร้านกาแฟของไก่ มีสุขร้านกาแฟของไก่ มีสุข ร้านกาแฟของไก่ มีสุขร้านกาแฟของไก่ มีสุขร้านกาแฟของไก่ มีสุขร้านกาแฟของไก่ มีสุข

ข้อมูลเพิ่มเติม Meesukland

เวลา เปิด – ปิด : ทุกวัน เวลา 08:00 – 19:00
ติดต่อสอบถาม โทร. 062 629 6165
พิกัดร้าน Meesukland สวนแจ้งมีสุข ต.แก่งโสภา อ.วังทอง จ.พิษณุโลก
Facebook www.facebook.com/meesukland
GPS : https://goo.gl/maps/rS6UwTbdyYvM5e9v7

, ,