[Review] Mybacin Zinc lozenges ไอเท็มเด็ดที่ต้องมีไว้ ป้องกันไว้รัสช่วง Work form Home

แม้ว่าในช่วงนี้ สถานะการณ์ของการแพร่ระบาดของไวรัส โคโรน่า จะเบาบางลงบ้างแล้ว แต่ในด้านของการดำเนินชีวิต เราก็ยังคงต้องดูแลตัวเองอยู่เสมอ โดยนอกจากการเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์แล้ว ยังต้องหาตัวช่วยที่เสริมสร้างภูมิต้านทานของร่างกายอีกด้วย

มายเซพติค มายบาซิน เม็ดอมผสมซิงค์

หลายคนคงจะคุ้นเคยกับ เม็ดอม ของยี่ห้อนี้เป็นอย่างดี ซึ่งบางคนอาจจะเคยกินหรืออาจจะเคยเห็นในโฆษณาในโรงหนัง แต่มั่นใจว่าหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า มายเซพติค มายบาซิน มีประโยชน์มากกว่า ที่เป็นเม็ดอมธรรมดา ๆ เท่านั้น แต่ยังมีส่วนผมของ ซิงค์ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างมากทั้งช่วยสร้างการเจริญเติบโต สร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย และยังเป็นเม็ดอม ป้องกันหวัด ทำให้ไม่เป็นหวัดง่าย และป้องกันไวรัสทำกำลังระบาดในช่วยนี้ได้อีกด้วย ที่สำคัญ Mybacin Zinc เป็นแบรนด์เดียวในไทยไม่มียาปฎิชีวนะ จึงไม่ทำให้ดื้อยา และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่แพทย์แนะนำให้อมเพื่อป้องกันตัวในช่วงไวรัสระบาด ซึ่งในต่างประเทศ ก็มีการศึกษาอย่างจริงจังว่า ซิงค์ในลักษณะของอม จะช่วยป้องกันไวรัสไม่ให้เข้าสู่ร่างกายผ่านเนื้อเยื้อบริเวณ ลำคอ ได้ด้วย

Mybacin Zinc ช่วยอะไร?

ZINC มีประโยชน์ในการช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโต สร้างภูมิคุ้มกัน บรรเทาอาการหวัด บำรุงผิว ผม เล็บ กระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว มีความจำเป็นต่อการสร้าง DNA ช่วยบรรเทาอาการอักเสบของเนื้อเยื่อผิวหนัง ที่เกิดจากผิวไหม้แดด แผลพุพอง และโรคเหงือกบางชนิด รักษาสิว บำรุงสุขภาพเส้นผม ลดทุกปัญหาของเส้นผม รวมถึงผมหงอกก่อนวัยอันควร ปกป้องระบบประสาท

1 ซอง บรรจุ 10 เม็ด ราคา 12 บาท

2 รสชาติ Mybacin Zinc รสส้มและรสเลม่อน

หลังจากที่ได้ลองทั้ง 2 รสชาติแล้ว ก็รู้สึกชื่นชอบทั้งคู่ ถึงมีความแตกต่างกัน ด้านรสชาติและกลิ่น โดยรสส้ม จะมีกลิ่นคล้าย ๆ กับวิตามินซี ที่เราเคยทาน แต่จะได้กลิ่นหอมของส้มมากกว่า ส่วนรสเลม่อน จะมีความเปรี้ยว หน่อย ๆ ทำให้รู้สึกสดชื่น

หากมีโรคประจำตัว (เบาหวาน) แนะนำสูตร Sugar free
สารอาหารที่แนะนำให้บริโภค : ควรรับประทาน 6 เม็ด/วัน

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร

Facebook : https://www.facebook.com/Greaterpharmashop