ใช้ดีบอกต่อ NIVEA Men Liquid Foam โฟมล้างหน้าสูตรน้ำสำหรับผู้ชาย

ก่อนอื่นขอออกตัวก่อนเลยนะครับว่า รีวิวนี้เป็นรีวิวจากการใชัผลิตภัณฑ์จริงๆ ไม่ได้รับสปอนต์เซอร์จากทางแบรนด์นะครับ แต่เนื่องจากเห็นว่า NIVEA MEN เป็นแบรนด์แรกในไทย ที่เปิดตัวผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าสูตรน้ำสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ (ซึ่งจริงๆ ก็มีขายในต่างประเทศมาสักพักละ) ไม่รีรอก็เลยต้องรีบหามาทดลองใช้เพราะรู้สึกเบื่อกับโฟมล้างหน้าแบบเดิมๆ เดี๋ยวไปดูพร้อมๆ กันนะครับว่ามันจะดีหรือไม่ดียังไงในสไตล์ของ travelxmuscle.com

โฟมล้างหน้าสูตรน้ำ Nivea Men

NIVEA MEN ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผู้ชาย ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ครับ เป็นโฟมล้างหน้าสูตรน้ำ (Liquid Foam) มี 2 สูตรคือ Oil clear ขจัดความมัน และ Acne care ลดการเกิดสิว ผมเลือก แบบ Acne care มาลองใช้เพราะเนื่องจากเป็นคนที่มีรูขุมขนกว้างแบบผู้ชายส่วนใหญ่ ทำให้เกิดสิวอุดตันและสิวอักเสบได้ง่ายมาก ตัวนี้ซื้อมาในราคา 75 บาท จาก Tesco Lotus (ราคาปกติ 89) ขนาด 100 มล. ขนาด 50 มล. ราคา 49 บาทและขนาด 20 มล. ราคา 20 บาท

Packaging

แน่นอนว่าโฟมล้างหน้าสูตรน้ำต้องมาในรูปแบบขวด ซึ่งทาง NIVEA MEN เลือกใช้เป็นขวดแบน สีน้ำเงินขุ่นมองเห็นเนื้อโฟมด้านใน ฝาปิดเป็นแบบกดง่ายๆ ผมว่าขวดแบนแบบนี้ก็ดีเหมือนกันพกพาง่าย เพราะปกติเวลาเดินทางก็ไม่ชอบพกอะไรเยอะแยะอยู่แล้ว

ส่วนประกอบ

Aqua, Potassium Laurate, Lauryl Hydroxysultaine, Sodium LaurethSulfate, PotassiumMuristate, CocamideMEA, GarciniaCambogiaFruitExtract, Magnolia Officinalis Bark Extract, Carnitine, Maris Sal, Hydroxypropyl Starch Phoshate, Sodium Chloride, CitricAcid, TrisodiumEDTA, Phenoxyethanol, Methyparaben, Parfum

โฟมล้างหน้าสูตรน้ำ Nivea Men

โฟมล้างหน้าสูตรน้ำ Nivea Men

โฟมล้างหน้าสูตรน้ำ Nivea Men

โฟมล้างหน้าสูตรน้ำ Nivea Men

สี กลิ่น สัมผัส

เนื้อเจลมีลักษณะใสๆ กลิ่นออกแนวสปอร์ตแมนๆ ตามสไตล์ของ Nivea Men ถ้าใครเคยใช้โฟมล้างหน้าของนีเวียกลิ่นก็ประมาณนั้นเลย บีบใส่มือทีเปียกน้ำแล้วถูๆ ฟองเยอะดี

ข้อดี/ข้อเสีย

ข้อดี
– ราคาถูกมาก แค่ 79 บาท เมื่อเทียบกับโฟมล้างหน้าแบบหลอด
– หาซื้อได้ง่ายตาม 7-11, Tesco Lotus, Watsons ร้านค้าทั่วไป
– ขวดกระทัดรัดพกพาสะดวก ฝากเปิดง่ายมือเดียวก็เปิดได้
– ให้ความรู้สึกสะอาด สดชื่น กว่าโฟมล้างหน้าแบบฟอง

ข้อเสีย
– เนื้อเจลล้างออกยากนิดนึง ใช้เวลาล้างนานหน่อย
– มีส่วนผสมของน้ำหอม ผิวแพ้ง่ายต้องลองทดสอบก่อน

โฟมล้างหน้าสูตรน้ำ Nivea Men

สรุป

โดยรวมส่วนตัวผมรู้สึกชอบเพราะปกติก็เคยใช้โฟมล้างหน้าประเภท Liquid Foam อยู่แล้ว แต่เป็นยี่ห้ออื่น ที่ราคาค่อนข้างสูงและไม่ใช่ของผู้ชาย แต่พอได้ทดลองใช้ NIVEA MEN Liquid Foam คุณภาพขนาดนี้ราคาก็ไม่ได้แพง พกพาง่าย ให้คะแนน 8/10 ได้เลย ก็อย่างที่ว่าแหละครับ 10 ปากว่า ไม่เท่ากับลองใช้เอง ลองดูครับใช้ดีเลยบอกต่อครับ ไว้เจอกันใหม่โอกาสหน้าผมจะมารีวิวอะไร หรือพาไปเที่ยวไหนต้องติดตามนะครับ

https://www.facebook.com/travelXmuscle/

, , , , ,