แจกฟรี!! โค้ดส่วนลด Shopee 100 บาท พร้อมฟีเจอร์ใหม่สายช็อปห้ามพลาด

ขาช็อปออนไลน์ คงไม่มีใครไม่รู้จักแอปพลิเคชั่นช็อปปิ้งสีส้มอย่าง Shopee แน่นอน เพราะมี ญาญ่า ณเดชน์  มาเป็นพรีเซนเตอร์ด้วยและที่สำคัญสินค้าของ Shopee คือถูกมากๆ แถมยังมีโค้ดส่วนลดและฟีเจอร์เด็ดๆ อีกมากมาก กว่า 10 ฟีเจอร์ที่มอบสิทธิประโยชน์ต่างๆ ให้กับลูกค้า และผู้ขาย เช่น Shopee Buddy, Coin Rewards, Imported Deals, Partners, Voucher codes ต่างๆ หรือ Celebrity Club แต่ถ้าจะให้แนะนำทั้งหมดก็คงจะยาวเกินไป ขอแนะนำ 2 ฟีเจอร์เด็ดที่ผมชอบเป็นการส่วนตัวกันดีกว่า

 

SHOPEE Lowest Price Guarantee

Shopee Lowest Price Guarantee (Shopee ถูกที่สุดการันตี) ก็คือการรับประกันสินค้าของ Shopee อย่างเช่น ถ้าเราซื้อสินค้าที่มีเครื่องหมาย Shopee ถูกที่สุดการันตี แล้วพบว่าสินค้าของเว็บไซต์อื่น ที่ราคาถูกกว่า Shopee ทางแอปฯ ก็จะคืน SHOPEE COINS ให้ 120% ของมูลค่าส่วนต่าง ซึ่งถ้าทาง Shopee กล้าการันตีขนาดนี้ ก็มั่นใจได้เลยว่าจะต้องได้ของที่ถูกที่สุดอย่างแน่นอน

SHOPEE Buddy

ฟีเจอร์นี้เป็นฟีเจอร์เด็ดสำหรับ พ่อค้าแม่ ซึ่งจะมีโค้ดลับเป็นส่วนลดพิเศษ ให้กับลูกค้าหน้าใหม่ ให้มาช็อปสินค้าในร้านโดยทุกๆ ออร์เดอร์ทางร้านก็จะได้รับเงินรางวัลเพิ่ม 50.- / ออร์เดอร์ และยิ่งไปกว่านั้นถ้าเราทำยอดได้ตาม Level ในแต่ละ สัปดาห์ก็จะได้เงินรางวัลเพิ่มไปอีก พูดง่ายๆ ว่ายิ่งมีลูกค้าช็อปมากก็จะได้รับโบนัสเพิ่มอีก

Shopeemart

สิทธิพิเศษมากมายสำหรับผู้ขายและผู้ซื้อ

นอกจากความพิเศษของฟีเจอร์เด็ดๆ และสินค้าราคาถูกกว่าเว็บอื่นๆ แล้ว Shopee ยังเป็นศูนย์รวมสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับผู้ขายและผู้ซื้ออีกด้วย ทำให้ผู้ซื้อได้สินค้าค้าคุณภาพราคาถูก และผู้ขายได้โบนัสจากการทำยอดขาย เป็นสิ่งตอบแทน ทำให้ปัจจุบัน Shoppee มีทั้งร้านค้าเป็นแบรนด์ใหญ่ๆ ที่เพิ่มช่องทางการขายใน Shoppee และพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่หันมาใช้แพลตฟอร์มนี้มากขึ้น

แจกฟรี โค้ดส่วนลด 100.-

สำหรับแฟนๆ TravelXmuscle วันนี้ผมไม่ได้มาแนะนำฟีเจอร์เด็ดๆ เท่านั้นแต่ยังมีโค้ดส่วนลูกค้าใหม่ มาแจกอีกด้วย เป็นส่วนลดพิเศษ 100 บาท เมื่อสินค้าตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป

SHPBOQD

คลิกลิงค์นี้ เพื่อช็อปได้เลยทันที https://shopeeth.onelink.me/3686521112/JulyRevu09

, , , ,