[Review] TROS DEO ROLLON สร้างความมั่นใจ ปกป้องกลิ่นกาย แบบผู้ชายสไตล์ TROS

สำหรับผู้ชายสายกิจกรรม อย่างเรา ๆ มีเรื่องให้ทำเยอะมากในแต่ละวัน ทั้งกิจกรรมในบ้านและนอกบ้าน แล้วยิ่งถ้าเป็นสายเที่ยว สายรีวิวอย่างแบงค์แล้ว อยู่ไม่ติดบ้านแน่นอนต้องเดินทางบ่อย ๆ และต้องเผชิญกับสภาพอากาศร้อนของประเทศไทยแน่นอนว่าปัญหาเรื่องกลิ่นกายใต้วงแขนไม่ต้องพูดถึงบอกเลยว่า…แรงทะลุแมสแน่นอน ซึ่งเป็นปัญหากวนใจใครหลาย ๆ คน จนบางทีเราเองก็รู้สึกขาดความมั่นใจ จึงจำเป็นต้องหาตัวช่วยป้องกันและดูแลอย่างเป็นพิเศษครับ

TROS DEO ROLLON
ชีวิตประจำวันที่ต้องเผชิญอากาศร้อน และกิจกรรมที่ทำให้เหงื่อออก เกิดเป็นแบคทีเรียสะสมส่งผลให้เกิดกลิ่นกาย
TROS DEO ROLLON
TROS DEO ROLL ON สูตรใหม่ล่าสุด คือ TROS Cool Sport Deo Roll On และ TROS Fresh & Protect Deo Roll On ที่เหมาะกับผู้ชายสายกิจกรรมอย่างเรา ๆ

TROS DEO ROLL ON

พูดถึงแบรนด์ Tros วันรุ่นชายไทยกว่า 90% ต้องรู้จักอย่างแน่นอนเพราะเค้าเป็นแบรด์ชั้นนำสำหรับผู้ชาย ที่ผลิตภัณฑ์ของเขาจะเน้นไปที่การดูแลตัวเอง ซึ่งแบ่งย่อยเป็นอีกหลายประเภท เช่น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม และผลิตภัณฑ์ดูแลใต้วงแขน ซึ่งตัวโรลออนของทรอสจะเป็นตัวที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และมีหลายสูตรมาก ๆ แต่ตัวที่ผมมีโอกาสได้ลองและจะแนะนำนี้ก็เป็น TROS DEO ROLL ON สูตรใหม่ล่าสุด คือ TROS Cool Sport Deo Roll On และ TROS Fresh & Protect Deo Roll On ที่เหมาะกับผู้ชายสายกิจกรรมอย่างเรา ๆ

สองสูตรสองสไตล์ ไม่ว่าสถานการณ์ไหนก็เอาอยู่

TROS DEO ROLLON

TROS Cool Sport Deo Roll On

ทรอส คูล สปอร์ท สูตรนี้สีส้ม เหมาะสำหรับผู้ชายสายลุย ที่มีปัญหาเหงื่อออกมากเป็นพิเศษ จากการเล่นกีฬา หรือทำกิจกรรมนอกบ้าน สูตรนี้เอาอยู่ เพราะให้ความสดชื่นทันทีที่ใช้ กลิ่นหอมออกแนวสปอร์ต ป้องกันกลิ่นได้ยาวนานตลอดทั้งวัน และที่สำคัญคือแห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบเหลืองบนเสื้อผ้า

TROS DEO ROLLON

TROS Fresh & Protect Deo Roll On

ทรอส เฟรช แอนด์ โพรเทค สีน้ำเงิน สูตรเพิ่มความเย็นสดชื่น และป้องกันกลิ่นยาวนานตลอดวัน ด้วยพลัง Deo Molecule พร้อมประสิทธิภาพสูง 3 ระดับ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของกลิ่นกาย และทำให้รู้สึกสดชื่นทันทีที่ใช้ แห้งไว และก็ไม่ทิ้งคราบเหลือง

TROS DEO ROLLONTROS DEO ROLLON

ช่องทางการจำหน่าย สั่งซื้อออนไลน์ หรือร้านค้าใกล้บ้าน

สำหรับคนที่อยากจะได้ผลิตภัณฑ์ของ TROS ก็สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าชั้นนำใกล้บ้าน หรือถ้าไม่สะดวกในช่วงนี้ก็แนะนำเป็นการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ตามลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ ใส่แมสล้างมือ แล้วอย่าลืมปกป้องกลิ่นกายกันด้วยนะครับ^^

Tops online >> https://bit.ly/3hu1s9R
Watsons online >> https://bit.ly/30dFWiV
Konvy >> https://bit.ly/3fVlMAM
Makro >> https://bit.ly/2LCJibq
Tesco Lotus >> http://bit.ly/2WoUWsG

 

,