[Review] จองทริปข้ามปี “1,000 เดียวเที่ยวกระบี่ 4 เกาะ” กับ mamybooking.com

เผลอแป้บเดียวก็สิ้นปีอีกแล้ว หลายคนคงกำลังจัดกระเป๋าสำหรับทริปสิ้นปี แต่หลายคนก็คงเริ่มแพลนทริปสำหรับปีหน้าอยู่ และผมก็เป็นหนึ่งในนั้นที่กำลังแพลนทริปข้ามปี ซึ่งต้นปีนั้น ตั้งใจไว้ว่าอยากจะลงไต้ไปเที่ยวทะเลฝั่งอันดามัน ก็เลยมองหาจังหวัดที่เดินทางสะดวก และค่าใช้จ่ายไม่สูงมาก ทริปนี้ก็เลยจบที่ “กระบี่”

“Unseen Krabi” เที่ยว 4 เกาะกระบี่ด้วยเรือสปีดโบ้ทอย่างดี เดย์ทริป(ทะเลแหวก)

สำหรับทริปที่ผมจองนี้ เรียกได้ว่า เป็น ทัวร์กระบี่ ที่ฮอตฮิตที่สุดเลยก็ว่าได้ ซึ่งถือว่าไม่แพงและคุ้มสุด ๆ เพราะเป็น One Day trip วันเดียวได้เที่ยวถึงสี่เกาะด้วยเรือสปีดโบ๊ทอย่างดี โดยจะมีรถมารับถึงหน้าที่พัก ในโซนอ่าวนาง (Ao Nang) คลองม่วง (Klong Muang) และตัวเมือง (Krabi Town) ก่อน 08.00 หลังจากนั้นจะพาวาร์ปมายังท่าเรืออ่าวนาง (Ao Nang Pier) ซึ่งโปรแกรมนี้ประกอบด้วย  ถ้ำพระนาง ทะเลแหวก เกาะไก่ (Chicken Island) และปิดท้ายด้วยเกาะปอดะ (Poda Island) จบทริปที่เวลา 16.00 น.

ทำไมต้องจองกับ mamybooking.com

mamybooking.com เป็นเว็บไซต์ผู้ให้บริการจองทัวร์และรถเช่า ที่ครอบคลุมทั้งอันดามันและอ่าวไทย อาทิ ภูเก็ต พังงา กระบี่ ระนอง สมุย และเกาะหลีเป๊ะ เรียกได้ว่า สะดวก ครบ จบ ในเว็บเดียว และที่สำคัญทางบริษัทเขาการันตีถึงด้านความปลอดภัย ของทุกขั้นตอน ทำให้เรามั่นใจได้ว่า เราจองแล้วจะได้ไปแน่นอน ดูได้จากรีวิวและผู้ใช้บริการผ่านทางหน้าเฟสบุ๊ค รวมถึงยอดจองที่รวมแล้วกว่า 20,000 ครั้ง

 

5 ขั้นตอนง่าย ๆ ในการจองทริป กับ MamyBooking.com

ขั้นตอนที่ 1 เช็คที่ว่าง

ขั้นตอนแรกสุด เมื่อเราเลือกทริปที่ถูกใจได้แล้ว จากนั้นเราก็มาเช็คที่ว่างกัน โดยให้ระบุวันที่ต้องการเดินทาง จำนวนผู้เดินทาง ผู้ใหญ่/เด็ก/ทารก จากนั้นกดเช็คที่ว่าง

ขั้นตอนที่ 2 กรอกรายละเอียดลูกค้า

จากนั้นระบบจะให้เรากรอกรายละเอียดของผู้เดินทาง ประกอบด้วย ชื่อ-สกุล อีเมล เบอร์โทรศัพท์ รายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมระบุได้ด้วยว่าต้องการบริการรถรับส่งหรือไม่ และต้องการให้ไปรับโซนไหน ระบุพิกัดได้

ขั้นตอนที่ 3 สรุปรายละเอียด (ใส่โค้ดส่วนลด)

หลังจากที่กรอกรายละเอียดเรียบร้อยแล้ว ระบบจะพาเราไปยังหน้าสรุป ซึ่งหน้านี้สำคัญมาก เพราะจะสรุปรายละเอียดการ Booking ทั้งหมด รวมถึง การใส่โค้ดส่วนลด ในหน้านี้

โค้ดส่วนลด 200 บาท “mamyjaidee2019” จองและเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 พ.ค. 2020

ขั้นตอนที่ 4 การชำระเงิน

หลังจากที่ใส่สุดลดเรียบร้อยแล้ว เราก็มาถึงขั้นตอนสำคัญคือการชำระเงิน ซึ่งเว็บนี้ก็จะมีช่องทางให้เลือกเยอะและสะดวกสะบายมาก ๆ อาทิ Debit/Credit, Paypal, Wechat, Alipay รวมถึงการชำระผ่านบัญชีธนาคาร

ขั้นตอนที่ 5 สุดท้าย ยืนยันการจอง

สุดท้าย เมื่อเราทำการชำระเงินแล้ว ก็จะได้รับการยืนยันการจอง ถือว่าเป็นขั้นตอนเสร็จสมบูรณ์ เตรียมตัวแพคกระเป๋าได้เลย

สรุปการจองทริป กับ MamyBooking.com

  • หน้าเว็บใช้งานง่าย จองได้ภายใน 5 ขั้นตอน
  • มีทัวร์ที่หลากหลายให้ได้เลือกตามความต้องการ
  • มีช่องทางการชำระเงินที่สะดวก ครอบคลุม และหลากหลาย
  • มีการสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า

ช่องทางติดตามข่าวสารและช่องทางการจอง

Facebook : www.facebook.com/mamybooking
Web site : www.mamybooking.com

 

,