[UPDATE] 4 คาเฟ่เปิดใหม่ในพิษณุโลก x SUIKA Original T-Shirt

หลังจากที่ประเทศของเราผ่านช่วงวิกฤตโควิด-19 มา ช่วงนี้สถานการณ์เริ่มดีขึ้น หลาย ๆ ธุรกิจก็เริ่มกลับมาเปิดตัว และร้านกาแฟก็เป็นอีกหนึ่งธุรกิจยอดฮิตที่เปิดใหม่กันรัว ๆ และพิษณุโลกก็เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีคาเฟ่ เยอะมาก ๆ travel X muscle ก็อัพเดท 4 คาเฟ่เปิดใหม่ ในจังหวัดพิษณุโลก สายคาเฟ่ฮอปปิ้งต้องไม่พลาด

ฉัน อาหารเช้าและกาแฟ Me breakfast cofee

ร้านนี้พึ่งเปิดใหม่สด ๆ ร้อน ๆ เลย กับคาเฟ่ที่มีชื่อ เก๋ ๆ ว่า “ฉัน อาหารเช้าและกาแฟ” Me breakfast cofee เป็นคาเฟ่ และร้านอารหารสไตล์โมเดิล พื้นที่กว้างขวาง มีทั้งโซนอินดอร์และเอาท์ดอร์ มุมถ่ายรูปเยอะมาก ๆ โดยเมนูหลัก ๆ จะเน้นไปที่อาหารเช้าและเครื่องดื่มสำหรับสายกาแฟ

เวลาเปิด – ปิด 06.00 – 24.00 น.
Fanpage: https://www.facebook.com/me.breakfast.coffee/

Minimalist cafe & bed

คอกาแฟสายมินิมอลต้องไม่พลาดกับร้านนี้ Minimalist cafe & bed ที่ด้านล่าเป็นคาเฟ่ส่วนด้านบนเป็นโฮสเทลที่มีสไตล์ดิบ ๆ แบบผสมผสานกับสไตล์มินิมอล ในนิยามน้อยแต่มากเรียบแต่โก้ มีเครื่องดื่ม ขนม คุกกี้ เค้ก ไว้บริการ

เวลาเปิด – ปิด : 8.30-16.30 น.
Fanpage : https://www.facebook.com/Minimalist-cafe-bed-105290401141849/

The Area41

ร้านนี้เป็นคาเฟ่สไตล์เกาหลี ที่มีความโดดเด่นตรงที่ ตัวร้านเป็นสีขาว คลีน ๆ แบบเกาหลี มินิมอลสุด ๆ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย
ทั้งหน้าร้านและในร้าน และเมนู The AREA 41 คือ Signature ของร้าน ซึ่งเป็นช็อคโกแลตผสมกับสตอเบอรี่ เข้ากันสุด ๆ ต้องเลย

เวลาเปิด – ปิด
จ – ศ 08.00 น. – 18.00 น.
ส – อ 10.00 น. – 19.00 น. (ไม่มีวันหยุด)
Fanpage : https://www.facebook.com/Area41cafe

SUIKA Original T-Shirt เสื้อยืด “แตงโม” สีสันแห่งตำนาน

ถ้าพูดถึงเสื้อยืดแบรนด์ “SUIKA” หลายคนอาจจะไม่คุ้นหู แต่ถ้าบอกว่า เสื้อยืดแตงโม หลายคนคงเริ่มคุ้นหูคุ้นตาและยิ่งถ้าลองถามคุณพ่อคุณแม่ รับรองว่าต้องร้อง อ๋อ… อย่างแน่นอน เพราะด้วยความที่แบรนด์ แตงโมเป็นแบนที่อยู่คู่กับคนไทยมาทุกยุคทุกสมัย เพราะด้วยความที่สวมใส่สะดวกสบาย สีสันสดใส เนื้อผ้าละเอียดนุ่ม และการตัดเย็บพิถีพิถันทนทานจึงครองใจทุกรุ่นทุกรุ่น วัยมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี

เสื้อยืดแตงโม SUIKA Original T-Shirtเป็นเสื้อสีพื้นที่มีทั้งรูปแบบคอกลมคอวี ตรงอกซ้ายปักโลโก้แตงโมตามแบบออริจินัล มีสีสันให้เลือกหลากหลาย กว่า 40 สี ที่ล้วนแล้วแต่เป็นสีที่แตงโมย้อมเอง เพื่อให้เป็นสีที่คนไทยใส่แล้วดูดีที่สุด เข้ากับผิวสีและบุคคลิกคนไทย

ความรู้สึกหลังที่ได้ทดลองใส่ สัมผัสได้ถึงความสบาย ด้วยความที่เนื้อผ้าเป็นผ้าคอตตอน 100% จึงไม่ทำให้ระคายเคืองผิว และรู้สึกถึงการตัดเย็บที่แข็งแรงทนทาน มั่นใจว่าจะได้อย่างยาวนานแน่นอน สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับชุดได้ทุกโอกาสเป็นแฟชั่นเสื้อยืด ไม่ว่าจะเป็นสายเที่ยวอย่างผม หรือใส่ทำกิจกรรมอื่น ๆ ในชีวิตประจำวันก็เข้ากันสุด ๆ

ยูว์-คาเฟ่

ร้านนี้จะต่างจากร้านอื่น ๆ ที่เป็นคาเฟ่ ไอศกรีม ที่มีความคาวาอี้ โทนขาว ๆ ตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ดูน่ารักอบอุ่น ด้านของเมนูก็มีไอศกรีมที่สามารถเลือก Topping มาตกแต่งได้ และเครื่องดื่มผลไม้สกัดเย็นเหมาะสำหรบคนรักสุขภาพอย่างยิ่ง
เวลาเปิด – ปิด:
อังคาร – พฤหัส  11.00-19.00
ศุกร์ – อาทิตย์ 11.00-20.00 (ปิดทุกวันจันทร์)
Fanpage : https://www.facebook.com/%E0%B8%A2%E0%B8%B9%E0%B8%A7%E0%B9%8C-%E0%B8%84%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%9F%E0%B9%88-100570044906253

ช่องทางการสั่งซื้อและจัดจำหน่ายของแบรนด์ แตงโม
– SUIKA – Factory Store
– SUIKA Stores in PTT petrol stations

Web : www.tangmo.clothing
FB : www.facebook.com/suika.tangmo.th
Line@ : @suika.tangmo

 

,