[แชร์ประสบการณ์] ตัดแว่นปรอทกันแดด Xperio จาก Essilor เพราะแว่นกันแดดที่ดีไม่ได้มีไว้ใส่เท่ ๆ เท่านั้น แต่ต้องป้องกันยูวี 100%

แบงค์เป็นคนหนึ่งครับที่ต้องใช้ชีวิตและทำกิจกรรมส่วนใหญ่อยู่กลางแดด เพราะด้วยการที่เราเป็นบล็อกสายท่องเที่ยวก็จะมีกิจกรรมให้ทำมากมายเลยในแต่ละวัน เช่น ไปแคมป์ปิ้ง ไปทำรีวิวสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ๆ หรือขับรถระยะทางไกล ๆ ไปตามสถานที่ต่าง ๆ  แว่นกันแดดจึงต้องเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์จำเป็นที่ขาดไม่ได้ แต่ใส่แว่นกันแดดทั้งทีไม่ใช่แค่แว่นกันแดดอะไรก็ได้ แต่ต้องเป็นแว่นที่มีคุณภาพ และสามารถป้องกันสายตาของเราจากแสงยูวีได้จริง ๆ ถึงจะเรียกว่าปกป้องดวงตาของเราได้อย่างแท้จริง วันนี้ก็เลยอยากจะมาแชร์ประสบการณ์ การตัดแว่นกันแดดตัดแสง จาก Essilor ครับ ซึ่งเพื่อน ๆ หลายคนอาจจะยังไม่รู้กันว่าแว่นกันแดดก็สามารถทำแบบมีค่าสายตาได้ด้วยนะ เผื่อไว้เป็นตัวเลือกสำหรับคนที่กำลังมองหาแว่นกันแดดดี ๆ สักอันครับ

แว่นกันแดดตัดแสง xperio

ทำไมต้อง Essilor

Essilor เป็นแบรนด์เลนส์แว่นชั้นนำระดับโลกจากฝรั่งเศส ที่มีประสบการณ์ทางด้านเทคโนโลยีปกป้องดวงตา กว่า 170 ปี และมีหลายสาขาทั่วโลก และมีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศในไทย

แว่นกันแดดตัดแสง xperio

เลนส์ปรอทกันแดด Xperio ดียังไง?

เลนส์เอกซ์เพอริโอ เป็นเลนส์ตัดแสง (Polarized) ที่สามารถป้องกันยูวีและแสงจ้าที่เป็นแสงสะท้อนจากวัตถุต่าง ๆ ซึ่งเป็นอันตรายต่อดวงตาของเราได้ นอกจากนั้นยังทำให้เรารู้สึกสบายตาเวลาทำกิจกรรมกลางแดด หรือตอนขับรถอีกด้วย สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีปัญหาเรื่องสายตาสั้น ยาว หรือ เอียง ก็สามารถใช้เลนส์ตัวนี้ได้เหมือนกัน ซึ่งของแบงค์ไม่มีค่าสายตา ก็เลยเลือกเป็นเลนส์ที่กันยูวีเพียงอย่างเดียว ยิ่งไปกว่านั้นเลนส์เอกซ์เพอริโอ ยังมีคุณสมบัติพิเศษคือ ตัวเลนส์สามารถลดแสดงสะท้อนหน้าเลนส์ มีความเหนียวทนทาน ป้องกันรอยขีดข่วน รอยนิ้วมือ และหยดน้ำที่เกาะบนผิวเลนส์ได้อีกด้วย

แว่นกันแดดตัดแสง xperio
แบงค์เลือกเป็นเลนส์เอกซ์เพอริโอ โพลาไลซ์ ปรอทสี New Blue คู่กับกรอบของ Balon สีดำ ออกแฟชั่นหน่อย ๆ

แว่นกันแดดตัดแสง xperioแว่นกันแดดตัดแสง xperio

มีค่าสายตาตัดแว่นกันแดดได้ไหม?

สำหรับคนที่มีค่าสายตาสั้น ยาว หรือเอียง มักจะมีปัญหากับการใส่แว่นกันแดด อยากเท่ อยากชิก อยากแฟชั่นเราแนะนำเลนส์ Xperio จาก Essilor เลยสามารถกันแดดกันแสงยูวีได้ โดยมีคุณสมบัติเหมือนแว่นกันแดดป้องกันแสงยูวีทุกประการ

แว่นกันแดดตัดแสง xperio

หลังจากที่ได้ลองใช้มาสักระยะ รู้สึกว่าแตกต่างจากแว่นกันแดดทั่ว ๆ ไป คือ สามารถทำกิจกรรมกลางแดดได้สะดวกขึ้น รวมถึงใส่ขับรถในเวลากลางวันได้ดี ป้องกันแสงสะท้อนจากพื้นถนน ทำให้ไม่ล้าดวงตา เหมาะกับสายลุยอย่างเรา ๆ

แว่นกันแดดตัดแสง xperio

อยากได้ต้องทำยังไง?

สำหรับใครที่อยากได้แว่นกันแดดเท่ ๆ ก็สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซต์ของ https://www.essilor.co.th/store-locator ในหน้าเว็บจะสามารถค้นหาตัวแทนจำหน่ายของ Essilor จากร้านแว่นชั้นนำผ่าน Google map หรือสอบถามเพิ่มเติมผ่าน Facebook Fanpage https://www.facebook.com/EssilorThailand/ อยู่ใกล้ตรงไหนก็สามารถเข้าไปที่ร้านแล้วก็แจ้งว่าต้องการเลนส์ของเอสซีลอร์ได้เลยครับ

ช่องทางการจัดจำหน่ายติดตามข่าวสาร

website : https://www.essilor.co.th/
facebook : https://www.facebook.com/EssilorThailand